Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 29/12/2023, Viện Sau Đại học SIU tổ chức thành công Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp dành cho 14 học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) khóa 3.

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Học viên tự tin trình bày đề tài và những vấn đề liên quan

Trong buổi bảo vệ đồ án, các học viên chương trình MBA đã mang đến các công trình có giá trị khoa học và thực tiễn, xuất phát từ chính thực tế doanh nghiệp, đơn vị công tác của học viên.

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Các thành viên Hội đồng có buổi làm việc công tâm và nghiêm túc để đưa ra những nhận xét, đánh giá phù hợp, giúp học viên có thêm góc nhìn và hoàn thiện đề tài.

PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp (tiểu ban 1), đánh giá về sự đa dạng của các đề tài: “Có nhiều đề tài gắn với hoạt động giáo dục đào tạo của các trường đại học, có đề tài gắn với hoạt động quản lý địa phương, có đề tài gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty thuộc bộ quốc phòng, có đề tài về dịch vụ truyền thông... Những đề tài đều rất thiết thực và có ý nghĩa ứng dụng rất cao”.

PGS.TS. Phước Minh Hiệp - Phó Viện trưởng phụ trách Viện Sau đại học, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp (tiểu ban 2), nhận định về chất lượng của các đồ án: “Các bạn trong quá trình làm đề tài có thực hiện các bài báo khoa học, điều này là điểm nổi bật của SIU”.

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Hội đồng có sự tham gia của Ủy viên doanh nghiệp

Với tư cách là Ủy viên doanh nghiệp tham dự Hội đồng và ấn tượng với đề tài liên quan đến marketing xanh, TS. Trần Đỗ Hoài Bảo - Giám đốc Công ty CP Sản xuất thương mại HEVI, đánh giá: “Các đề tài có tính thực tiễn rất cao. Qua đó cũng đề xuất được một số giải pháp cũng như hàm ý quản trị phù hợp với doanh nghiệp trong bối cảnh công nghệ số hiện nay.”

Học viên MBA bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Các học viên bày tỏ niềm vui bảo vệ thành công đề tài trước Hội đồng

Học viên Đinh Anh Tuấn, đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, chia sẻ: "Chương trình của SIU được tích hợp các học phần về chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo - những xu hướng tất yếu của thời đại 4.0, cũng như chú trọng cung cấp kiến thức chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong xã hội ngày càng phát triển vượt bậc như hiện nay".

Thông qua việc phân tích, đánh giá so sánh giữa lý thuyết và thực tiễn tại doanh nghiệp, các đồ án báo cáo trước Hội đồng đã kiểm nghiệm được những mô hình và đề xuất các giải pháp mới để giải quyết hiệu quả thách thức; thể hiện năng lực ứng dụng khoa học, công nghệ và giải quyết vấn đề của học viên.

Hội đồng vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Trình, PGS.TS. Phước Minh Hiệp, PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tiến, TS. Lưu Thị Thanh Mai, TS. Võ Thị Thu Hồng, TS. Trần Đỗ Hoài Bảo. Các thành viên hiện đang đảm nhiệm vai trò lãnh đạo và giảng dạy tại các cơ sở đại học uy tín. Đồng thời cũng sở hữu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác: