Int'l eLibrary

Stt Nguồn thư viện điện tử Giới thiệu
1 search.credoreference.com Credo Reference is an information skills solutions provider that serves libraries worldwide. We build platforms and instructional materials that enable the flexible configuration of content, technology and services for the purpose of connecting learners, faculty and teachers, librarians and publishers. Credo promotes knowledge building, problem solving and critical thinking to give people the information skills necessary for success throughout their academic, professional and personal lives.
Credo, founded in the U.K. under the name of Xrefer, has helped colleges, universities and public libraries successfully educate students and patrons since 1999. Its headquarter is in Boston, MA, USA and maintaining an office in the U.K.
2 Infotrac.galegroup.com Trong hơn 60 năm, Gale, một tổ chức uy tín hàng đầu đã hợp tác với các thư viện trên khắp thế giới để trao quyền cho sự khám phá kiến thức và hiểu biết của tất cả mọi người, cho tất cả các mục đích.
Kiến thức là sức mạnh, và hành động học hỏi là trao quyền. Tiếp cận kiến thức cung cấp cho người học một cơ hội để khám phá động lực và cảm hứng sống còn để đóng góp tích cực trong không chỉ cuộc sống của họ, mà cả phần còn lại của thế giới. Đó là lý do tại sao Gale cung cấp cho các thư viện nội dung gốc và được quản lý, cũng như các công cụ nghiên cứu hiện đại rất quan trọng trong việc kết nối các thư viện với việc học và người học với các thư viện.
3 MIT OpenCoursewave Nguồn học liệu mở của Học viện Công nghệ Massachusetts - MIT Open Course Ware Bao gồm 2000 courses miễn phí do Massachusetts Institute of Technology tài trợ.
4 Coursera Coursera là một trong những trang học liệu mở nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay được thành lập vào năm 2012 bởi hai giáo sư đại học Stanford. Coursera cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu như Stanford, Princeton, Universities of Michigan, Pennsylvania… Với hơn 2000 khóa học cho hơn 180 chuyên ngành, số lượng học viên tham gia Coursera đã lên hơn 25 triệu.
5 edX Được sáng lập bởi Đại học Harvard và Viện công nghệ Massachusetts vào năm 2012, edX là nhà cung cấp các khóa học đại chúng trực tuyến mở. edX có sự tham gia của hơn 90 trường đại học, học viện hàng đầu trên toàn thế giới nhằm tổ chức các khóa chất lượng cao trong nhiều chuyên ngành cho mọi đối tượng học viên. edX hiện có hơn 1300 khóa học, 10 triệu học viên với tổng số lượt đăng ký tham gia hơn 33 triệu.
6 Udemy Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến được sáng lập năm 2010. Udemy cung cấp hai loại hình học trực tuyến: có phí và miễn phí dành cho mọi đối tượng. Hơn 45000 khóa học chất lượng cao được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên hàng đầu của trường đại học. Udemy thu hút hơn 15 triệu học viên trên toàn thế giới bởi nội dung tài liệu học tập chất lượng, phong phú và đa lĩnh vực.
7 Wiley Online Library Wiley Online Library là thư viện điện tử theo hình thức đăng ký kênh trực tuyến thuộc Công ty John Wiley & Sons, được khởi tạo từ ngày 7 tháng 8 năm 2010, thay thế WileyScience. Đây được xem là nơi hội tụ nhiều nguồn thông tin trực tuyến thuộc các lĩnh vực như Đời sống, Sức khỏe, Khoa học Vật lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Wiley Online Library hỗ trợ người dùng tiếp cận hơn 4 triệu bài báo từ 1,600 tạp chí, hơn 22,000 quyển sách và hàng trăm các tác phẩm tham khảo, các bản dự thảo nghị định và nguồn dữ liệu từ Công ty John Wiley Sons và các nhà xuất bản, bao gồm Wiley-Blackwell, Wiley-VCH, và Jossey-Bass.
8 www.gutenberg.org Dự án Gutenberg được thành lập từ năm 1971 bởi nhà văn người Mỹ Michael S. Hart và là thư viện số hóa lâu đời nhất ngày nay. Dự án cung cấp các loại tài liệu hoàn toàn miễn phí, có thể sử dụng lâu dài và vận hành trên máy tính. Ngày 20 tháng 5 năm 2020, dự án Gutenberg đạt mốc 62,108 sản phẩm sách trực tuyến miễn phí cho người dùng. Đây là dự án thư viện điện tử mang lại cho người dung hàng ngàn văn bản với nhiều thể loại khác nhau. Mọi thông tin trên trang này đều được thể hiện công khai. Người dùng có thể tìm các loại sách, bài viết học thuật và các loại văn bản đa thể loại.
9 Free Editorial Free Editourial là một thư viện và nhà phát hành sách trực tuyến dành cho đọc giả và ký giả toàn cầu. Thông qua trang web này, người dùng có thể tải sách miễn phí không phải đăng nhập và cho phép tải sách dưới nhiều định dạng khác nhau.
10 Open Library Open Library là một thư viện số phi lợi nhuận, được tài trợ một phần bởi Thư viện Bang California và Quỹ Kahle / Austin với hơn 20 triệu bản lưu trữ từ nhiều sưu tập lớn cũng như từ các đóng góp riêng lẻ của các độc giả. Open Library hướng tới mục tiêu trở thành một thư viện số lưu trữ mọi cuốn sách từng được xuất bản. Do đó, Open Library hoạt động dưới dạng thư viện mở với dữ liệu và tài liệu do độc giả đóng góp.
11 European Digital Library Europeana là sáng kiến thư viện kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu, được Tổ chức Kết nối Châu Âu thuộc Liên minh Châu Âu và các Quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu tài trợ. Với sứ mệnh nâng cao vị thế của những di sản văn hóa trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Europeana tập trung vào việc phát triển chuyên môn, công cụ và chính sách nhằm nắm bắt những thay đổi về mặt kỹ thuật số cũng như khuyến khích quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy sự đổi mới. Thông qua quan hệ đối tác với hàng nghìn kho lưu trữ, thư viện và bảo tàng trên khắp châu Âu nhằm sứ mệnh chia sẻ những di sản văn hóa cho mục đích thưởng thức, giáo dục và nghiên cứu, Europeana cung cấp cho độc giả hàng triệu cuốn sách, bài hát, tác phẩm nghệ thuật và hơn thế nữa - với các công cụ lọc và tìm kiếm tinh vi nhằm giúp cho độc giả tìm thấy những gì mà họ cần.
12 Harvard Online Courses Nguồn học liệu mở của Đại học Harvard gồm hơn 100 khóa học miễn phí trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lí vấn đề, giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học.
13 Google Online Courses Khám phá một loạt nội dung học được thiết kế để giúp phát triển trong kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Bạn có thể học bằng cách chọn từng học phần riêng lẻ hoặc đi sâu vào và tham gia toàn bộ khóa học từ đầu đến cuối.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

SAIGON INTERNATIONAL UNIVERSITY (SIU) THAODIEN CAMPUS

Lewis Hall: 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Eliot Hall: 7, 9 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

McCarthy Hall: 10 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Fleming Hall: 16 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Đông A Hall: 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

SIU GRADUATE SCHOOL

11 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

226A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

Hotline: 0902.272295; 0933.939930

Tel: 028.36203932 (ext. 200)

Email: siug@siu.edu.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI